Ở Việt nam, rất ít người khi uống cà phê dùng mật ong (thay cho đường) vào dung dịch cà phê nhưng thực tế cho thấy rằng khi dùng mật ong pha cùng dung dịch cà phê thì ly cà phê sau khi pha có một mùi vị rất lạ thơm ngon cùng vị ngọt thanh của mật ong và vị đắng dịu không gắt của cà phê.

Thưởng thức một ly cà phê mật ong không những giúp cho tinh thần sảng khoái mà còn rất tốt cho sức khỏe cụng như tạo cho người uống có sắc diện tươi đẹp.

Tuy vậy, việc không thuận lợi cho người dùng khi muốn uống một ly cà phê mật ong luôn đi kèm theo các điều kiện phải có quán cà phê, nước nóng đun sôi dùng pha cà phê trong khi thời gian hạn hẹp cùng các điều kiện khác không cho phép họ ngồi nhâm nhi thưởng thức ly cà phê ngon này (nhất là những người hay phải di động thường xuyên trên đường như khách du lịch, lái xe đường dài chạy đêm ngày ít có thời gian dừng xe …hoặc nhân viên văn phòng vì công việc không thể rời bỏ vị trí làm việc trong khi dòng suy nghĩ về công việc đang “ tuôn trào “ ….Đó chính là nguyên nhân để ý tưởng viên Mật ong cà phê ra đời.

Nguyên liệu chính của Viên Mật ong cà phê là: Mật ong nguyên chất kết hợp với Cà phê sạch được nghiền thành bột (không phải bột cà phê hòa tan – đây là sự khác biệt rất lớn so với các viên kẹo cà phê).

Hỗn hợp Mật ong và Cà phê tạo cho người dùng một cảm giác mới lạ về sự thưởng thức Cà phê ở mọi lúc, mọi nơi cùng với hương vị của nó tồn tại ở khoang miệng của người dùng trong một thời gian dài hơn rất nhiều so với khi ngồi uống cà phê trong quán cà phê. Ngoài cảm giác về hương vị, người dùng còn thu nạp được tất cả các chất , các vi lượng của mật ong, của bột cà phê tốt cho sức khỏe (như phần nói về tác dụng của cà phê, mật ong đối với sức khỏe con người).

 

Công dụng viên Rhoney Coffee:
– Thuận tiện mọi lúc mọi – cần sự tỉnh táo trong quá trình làm việc
– Thu nạp hết 100% tinh hoa cùng các chất vi lượng quý báu trong Mật ong & cà phê – mà các phương pháp dùng khác không thực hiện được
– Phòng chóng một số bệnh về tiêu hoá, tim mạch và ung thư…
– Bảo vệ môi trường – loại trừ việc bã thải của cà phê

Thành phần: Mật ong Rhoney và cà phê Robusta & Arabica nguyên chất (không phải cà phê hoà tan)

Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp (nhai hoặc ngậm) – hoặc dùng thêm nước sẽ có cảm giác như uống cà phê nước