GIỚI THIỆU

Nhãn hàng mật ong R-honey là nhãn hàng cao cấp thuộc Công ty TNHH Kỹ Nghệ Thực Phẩm Bách Việt, một trong những công ty sản xuất chế biến thực phẩm hàng đầu của Việt Nam đặc biệt chuyên về mật ong. Mật ong của R-honey được khai thác từ các vùng núi và cao nguyên Việt nam (Daklak, Đồng Nai, Rừng tràm U Minh …) và tại rừng nguyên sinh Lào. Do đó, R-honey đáp ứng mọi tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe của hầu hết các nước trên thế giới. Đáng lưu ý là vào năm 2009, Hoa kỳ là quốc gia đầu tiên đã nhập mật ong của chúng tôi để phục vụ bán lẻ tại thị trường quốc nội. Cuối tháng 11 năm 2011, lô hàng mật ong đầu tiên của chúng tôi đã được thông quan, vượt qua hàng rào kiểm định gắt gao của Nhật Bản. Như vậy tiếp theo thị trường Mỹ, các sản phẩm mật ong Bách Việt tiếp tục được đánh giá cao tại Nhật Bản, một thị trường đòi hỏi khắt khe số một thế giới về chất lượng.

Với phương châm “Người Việt phải được ưu tiên dùng hàng chất lượng như xuất khẩu”, mục tiêu của R-honey là:

 Phổ biến thông tin về khái niệm mật ong sạch, mật ong nguyên chất đến người tiêu dùng một cách đúng nghĩa nhất. Từ đó, cung cấp thị trường trong nước sản phẩm mật ong sạch được kiểm định đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 Sử dụng mật ong thay cho đường tinh luyện trong thực phẩm (các đường tinh luyện không những không tốt cho cơ thể mà còn bị tẩm hóa chất tẩy trắng).

 Hạn chế việc nhập khẩu mật ong từ Mỹ, Úc, và Nhật hiện nay (chất lượng tương đương mật ong R-honey nhưng giá thành chỉ ¼ – 1/3)

Mật ong rừng được xem như là vị thuốc thiên nhiên diệu kỳ mang lại nguồn dưỡng chất tuyệt vời cho sức khỏe và sắc đẹp cho con người. Chính vì lẽ đó, chúng ta thường tìm mua hay mua ngay khi biết ai đó hoặc đâu đó bán nguồn mật ong rừng nguyên chất để cất và sử dụng dần. Nhưng hiện nay, mật ong được bán lan tràn trên thị trường với các mức giá khác nhau, không biết thật giả ra sao, không có một cơ quan nào kiểm chứng chất lượng mât ong cho người tiêu dùng. Ngoài ra, theo số liệu mới nhất, hiện tại có khoảng 80% mật ong trên thị trường  bị nhiễm thuốc trừ sâu, càng làm cho người tiêu dùng lo lắng.

Công ty TNHH Tư vấn & Thương mại Mỹ Anh (My Anh Trading & Consultants Company Limited) với thương hiệu mật ong R-honey là đại lý phân phối chính thức và uy tín của công tyTNHH Kỹ nghệ Thực phẩm Bách Việt. Mật ong R-honey đạt các tiêu chuẩn an toàn và không hề có dư lượng thuốc trừ sâu, được chứng nhận bởi cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), đã vượt qua hàng rào kiểm định chất lượng gắt gao của Nhật Bản và Mỹ và đã được người dân Nhật Bản và Mỹ tin dùng từ năm 2009 cho đến nay.

 Các chứng nhận về chất lượng nguồn mật ong R-honey mà Công ty đang cung cấp:

  1. Chứng nhận thực phẩm an toàn của cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA, với mã số chứng nhận FDA được cấp 13430692778