Mật ong rừng hữu cơ RHONEY – 795G

720,000

Mô tả

100% Mật ong rừng hữu cơ nguyên chất được kiểm tra và chứng nhận an toàn bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).

  • Được khai thác từ Rừng Nguyên Sinh Lào và các Cao nguyên trải dài tại Việt Nam.
  • Đã xuất khẩu thành công thành phẩm đến các nước có tiêu chuẩn chất lượng gắt gao nhất thế giới Mỹ, Nhật, Châu Âu, …
  • Có khối lượng nặng nhất thị trường Việt Nam (1 lít tương đương 1.6KG, các loại khác dao động từ 1kg – 1.4kg)

3 ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA MẬT ONG RỪNG HỮU CƠ RHONEY

1. Chất lượng hoàn toàn đồng nhất với Mật ong xuất khẩu thành phẩm vào hai thị trường khó tính nhất thế giới Mỹ và Nhật

Bạn có biết ?
Năm 2015, Mật ong xuất đi của cả nước là khoảng 40.000 tấn. Tuy nhiên, lượng mật ong xuất đi chỉ dưới dạng thô nguyên liệu. Trong 37 công ty xuất khẩu mật ong, chỉ duy nhất Mật ong Bách Việt – giờ đây tại thị trường Việt Nam là thương hiệu RHONEY xuất khẩu thành công mật ong dưới dạng thành phẩm (đóng chai có nhãn hiệu), vượt qua các tiêu chuẩn gắt gao nhất của thế giới và đặc biệt là 2 thị trường khó tính bậc nhất là Mỹ và Nhật.
——————————–
2. Được kiểm tra và chứng nhận chất lượng bởi Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)

Bạn có biết ?
Trên thị trường hiện nay vẫn có các thương hiệu mật ong đăng tải bằng chứng nhận FDA kèm mã số đăng ký cho sản phẩm của mình. Tuy nhiên, các công ty mật ong có chứng nhận FDA có 2 dạng:
– Dạng 1: Đăng ký mã số kiểm tra nhưng chưa được kiểm tra và công nhận thì vẫn sở hữu mã số FDA.
– Dạng 2: Đã đăng ký và được kiểm tra chất lượng hàng năm.
Và tại Việt Nam, Mật ong xuất khẩu thành phẩm Bách Việt – Thương hiệu Mật ong RHONEY là công ty duy nhất được kiểm tra và chứng nhận chất lượng bởi FDA, cũng là công ty duy nhất xuất khẩu thành phẩm thành công tại Việt Nam.

Hình – Bản tự công bố Sản phẩm Mật ong rừng hữu cơ RHONEY

Hình – Phiếu Kết quả thử nghiệm của QUATEST 3 – Sản phẩm Mật ong rừng hữu cơ RHONEY
——————————–
3. Mật ong xanh và sạch – Mật ong rừng hữu cơ RHONEY

XANH: Mật ong rừng đa hoa (khác với các loại phổ biến: hoa nhãn, hoa cafe … đơn hoa nên ít vi chất hơn) và mật ong tràm khô khai thác tại các vùng cao nguyên Việt Nam (trải dài khắp cả nước), và rừng nguyên sinh tại Lào …

SẠCH: Đã được làm sạch qua công nghệ độc quyền trên thế giới – Công nghệ cơ học không sử dụng bất kỳ hóa chất, chỉ loại bỏ chất độc hại của mật ong rừng và giữ lại trọn vẹn các dưỡng chất tuyệt vời của mật ong xanh.

Bạn có biết ?
Trên thị trường Việt Nam hiện nay, mọi người thường lầm tưởng mật ong Rừng là tất cả đều sạch, đều tốt. Tuy nhiên, thực tế là “MẬT ONG RỪNG HOÀN TOÀN TỐT VÀ SẠCH CHỈ TỒN TẠI CÁCH ĐÂY 100 NĂM.”

Chất lượng mật ong phụ thuộc nhiều vào vùng hoa khai thác, thổ nhưỡng nơi khai thác và về thời tiết mùa vụ mùa hoa nơi khai thác. Tuy nhiên, do những năm gần đây, việc nông dân Việt Nam sử dụng rất nhiều các loại hóa chất kích thích cây trồng cho năng suất cao, thuốc diệt cỏ, diệt côn trùng, … trong sản xuất nông nghiệp (điển hình ở những vùng trồng cây vải, nhãn, cà phê, …) điều này dẫn đến mật ong được khai thác ở những vùng cây ăn trái nhiễm độc các chất này càng nhiều (nguy hiểm nhất là chất diệt nấm Carberdazim, chất diệt cỏ có tiền tố chất Dioxyn gây ra thảm hỏa ung thư tại Việt Nam ngày càng nhiều). Tình trạng này đã gây hậu quả rất lớn là Ủy Ban An Toàn Châu Âu đã phải cảnh báo và cấm mật ong Việt Nam vào thị trường này trong những năm trước 2016 và chỉ mới cho phép Mật ong Việt Nam vào EU trong năm 2017 nhưng phải dưới sự kiểm soát chặt chẽ của EU.

Tuy nhiên, nhiều năm liền liên tục từ 2009 đến nay, chúng tôi vẫn xuất khẩu thành phẩm (không phải xuất nguyên liệu như các công ty khác) thành công và đều đặn với doanh thu trung bình 200-300 tấn/ năm đến các nước trên thế giới ngay cả các thị trường khó tính Mỹ, Nhật.

_______________________________

THƯƠNG HIỆU MẬT ONG RỪNG HỮU CƠ RHONEY
Đơn vị phân phối: Công ty TNHH Tư vấn & thương mại Mỹ Anh
Hotline : 0938 65 45 19 / 0899 47 22 27
Tầng 3, Tòa nhà An Phú, 117 – 119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3
www.facebook.com/RHoneyGlobal

 

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mật ong rừng hữu cơ RHONEY – 795G”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Post comment