Giới thiệu về RGROUP

Giới thiệu về RGROUP

Chúng tôi là ai?

RGROUP là doanh nghiệp hàng đầu trong sản xuất và kinh doanh các sản phẩm về sức khoẻ, mang trên mình sứ mệnh bảo vệ sức khoẻ cho khách hang bằng các sản phẩm hữu cơ không hóa chất độc hại, với nguồn gốc xuất xứ minh bạch và quy trình vận hành rõ ràng, uy tín.

Bên cạnh đó, RGROUP cũng hướng đến tạo lập cộng đồng cộng tác viên rộng khắp, nhằm tạo thêm thu nhập cho nhiều đối tác đồng thời lan tỏa sản phẩm chất lượng đến nhiều khách hàng hơn.

Câu chuyện khởi nghiệp

Sức khỏe là vốn quý. Tuy nhiên, xã hội càng phát triển kéo theo nhiều hệ lụy về sức khỏe, bệnh tật lan tràn, miễn dịch cộng đồng suy giảm. Đứng trước tình hình đó, những người sáng lập của RGROUP đã luôn đau đáu đi tìm câu trả lời: làm thế nào để có thể bảo vệ, tăng cường sức khỏe cho bản thân, gia đình, và thạm vọng hơn nữa là bảo vệ sức khỏe cho cả cộng đồng?

Xuất phát từ mong muốn đó, chúng tôi đã tìm kiếm và phát triển những sản phẩm chất lượng với nguyên liệu hoàn toàn “tự nhiên”, được sản xuất và nhập khẩu theo quy trình chất lượng cao và đạt tiêu chuẩn chứng nhận nhằm mang đến cho khách hàng “giá trị thật”.

Sản phẩm chính mà chúng tôi đang phát triển:

Ngoài ra, còn rất nhiều sản phẩm khác như: nước rửa tay kháng khuẩn, thực phẩm chức năng, nước muối sinh lý…

Giá trị cốt lõi

Xem khách hàng là người thân, lấy khách hàng và sức khỏe của cộng đồng làm trọng tâm để luôn tâm niệm mang lại những sản phẩm và dịch vụ chất lượng vượt trội.

Nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm nhằm mang lại “Chất lượng thật - Giá trị thật”.

Hỗ trợ cộng đồng cộng tác viên, đối tác cùng phát triển.

Tầm nhìn & sứ mệnh

Mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm “Chất lượng thật – Giá trị thật”, bảo vệ và tăng cường sức khỏe nội tại, nâng cao khả năng phòng ngừa dịch bệnh.

Trở thành thương hiệu bảo vệ sức khỏe “tự nhiên” hàng đầu tại thị trường Việt Nam và khu vực.

Trở thành đối tác uy tín của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước.

Khách hàng nhận được gì từ chúng tôi?

Sản phẩm hoàn toàn “tự nhiên”, được sản xuất theo quy trình chất lượng và đạt tiêu chuẩn chứng nhận.

Sự yên tâm và tin cậy tuyệt đối về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. 

Luôn luôn lắng nghe và hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7.

Chính sách đại lý và cộng tác viên với giá ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Hỗ trợ giao hàng toàn quốc, chính sách giao hàng nhiều ưu đãi.

Chính sách đổi trả, hoàn tiền minh bạch, đảm bảo quyền lợi tối ưu cho khách hàng.

Chính sách bảo mật tuyệt đối toàn bộ thông tin cá nhân và thanh toán của khách hàng.

RGROUP tự hào là một trong những công ty kinh doanh về các sản phẩm bảo vệ sức khoẻ và tài chính uy tín, minh bạch, không hoá chất độc hại và tạo thêm thu nhập cho nhiều đối tác, cộng tác viên trên toàn quốc.

Chất lượng thật - Giá trị thật

Số lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với chủng loại đa dạng, phong phú sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu về sức khoẻ và bảo vệ nguồn thu nhập cho gia đình bạn.

Hỗ trợ chính sách Đại Lý và Cộng Tác Viên

Hỗ trợ tối đa việc xây dựng các đại lý và các bạn cộng tác viên trên toàn quốc với giá ưu đãi cực kỳ hấp dẫn

Hỗ trợ giao hàng toàn quốc

Đồng giá vận chuyển toàn quốc 30.000 cho các đơn hàng dưới 3 Kilogram, trên 3 Kilogram sẽ được công ty tư vấn, hỗ trợ gửi các hàng hoá khác ngoài sản phẩm của công ty, vui lòng liên hệ hotline: 0938654519

Chứng Chỉ Sản Phẩm

Chứng Nhận Viện Y Học Cổ Truyền Đông Nam Á

Chứng Nhận Viện Y Học Cổ Truyền Đông Nam Á

khẩu trang y tế, quần áo phẫu thuật, mũ bảo hiểm y tế, bao chân bảo vệ, miếng đệm bệnh nhân, ga trải giường không dệt, mặt nạ 3d kháng khuẩn, mặt nạ vải kháng khuẩn, mặt nạ phẫu thuật, bông gòn, gạc, miếng bông, băng rốn

Giấy Chứng Nhận Tuân Thủ

Giấy Chứng Nhận Tuân Thủ

Tiêu chuẩn kiểm định: EN 14683:2019 bởi Viện Y Học Cổ Truyền Đông Nam Á

Kết Quả Giám Định Của Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng

Kết Quả Giám Định Của Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng

Đạt tiêu chuẩn Quốc Gia về kim loại, ô nhiễm sinh học và hóa học trong thực phẩm. Tiêu chuẩn Quốc Gia về Mật ong, sản phẩm ong

Chứng Nhận Đăng Ký FDA

Chứng Nhận Đăng Ký FDA

được đăng ký với Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ theo Đạo luật Mỹ phẩm và Dược phẩm Liên bang, được sửa đổi bởi Đạo luật Chống Khủng bố Sinh học năm 2002 và Đạo luật Hiện đại hóa An toàn của FDA

Tại sao chọn chúng tôi

Vì sứ mệnh tạo nên những giá trị thương hiệu, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển – khẳng định thương hiệu Việt, mang lại những giá trị lâu dài cho doanh nghiệp.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Với cốt lõi luôn xem khách hàng là bạn hàng. Chúng tôi mong muốn đem đến cho các khách hàng, đối tác của mình những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng vượt trội.

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Với phương châm “Chất lượng thật - Giá trị thật”, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ để khách hàng được hưởng các dịch vụ tốt nhất

Thế mạnh của chúng tôi?

Thế mạnh của chúng tôi?

Cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng, nguồn nguyên liệu nhập khẩu 100% từ nước ngoài… Số lượng sản phẩm và dịch vụ lớn nhất với chủng loại đa dạng, phong phú sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm của bạn.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Đổi trả, hoàn tiền

Đổi trả, hoàn tiền

Nếu nhận được sản phẩm bị lỗi ngoại quan (có dấu hiệu bị trầy xước, hư hỏng bên ngoài, bể vỡ ) , quý khách vui lòng liên hệ trong vòng 48h kể từ khi nhận hàng thành công.

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin cũng như việc thanh toán của khách hàng.